Tư Vấn Trực Tuyến

Tư vấn bán hàng 01

Tư vấn bán hàng 02


Tìm Kiếm

Thống kê
  • Online: 1
  • Tổng cộng: 225452

Cách bảo quản và chăm sóc hoa cắt cành

Giúp các bạn bảo quản được những cành hoa trong giời gian đáng kể ...

  Hoa Tuplip : được cắm đẹp nhất trong bình thuỷ tinh .Chỉ cần thả hoa vào bình 1 cách tự nhiên , chỉnh sửa lại 1 chút là có ngay 1 bình hoa đẹp .Về màu sắc , nếu bạn thích gam màu nhã , hiền hoà thì có thể kết hợp trắng , đỏ , hồng .Trong khi đó  gam màu nóng là sự kết hợp giữa màu cam và màu vàng .Phong cách này tạo nên sự ấn tượng trong gian phòng .

+++ Cách bảo quản: Hoa Tulip thuộc dòng họ lạnh , độ bền thường kép dài từ 5 đến 7 ngày nếu hoa được để trong phòng lạnh .Khi cắm thả đá lạnh kèm 2 muỗng đường .Đây là chất dinh dưỡng nuôi hoa . Mỗi ngày thay nước 1 lần .Nước đá từ từ chảy ra sẽ giúp hoa tươi lâu hơn .

 

Hoa Hồng: Là loại hoa được hầu hết các bạn trẻ yêu thích .Có rất nhiều cách cắm hoa hồng , kết hợp với các loại hoa khác hay chỉ đơn giản điểm thêm hoa Bi trắng để tăng thêm sự lộng lẫy .

+++Cách bảo quản: Muốn hoa tươi lâu , bạn nên cắt gốc hoa và thay nước sạch mỗi ngày 1 lần .Buổi tối nên đem hoa ra hứng sương .Nên bỏ bớt những cánh hoa cũ bên ngoài để luôn có 1 bình hoa tươi mới .Tránh để hoa nơi đón gió , ánh nắng mặt trời .Khi hoa héo , có thể dốc ngược lại để giữ thành hoa khô .

 

 

Hoa  Cẩm Chướng: là loại hoa khá bền , hiện nay có rất nhiều loại Cẩm Chướng với nhiều màu sắc khá đẹp .Có thể kết hợp Cẩm Chướng nhiều màu trong cùng 1 bình hoa để tạo nét trẻ trung , tươi tắn  cho căn phòng của bạn .

+++Cách bảo quản: Các bước chăm sóc giống như hoa Hồng , cần chú ý cắt gốc , tỉa lá ..

 

 

Hoa Cúc: Cắt gốc , rửa sạch .Cho thêm ít đường vào bình hoa sẽ tươi lâu hơn .

 

 

Hoa Kèn: Nên dùng băng keo quấn sơ dưới gốc khi cắm hoa để tránh gốc bị toe ra .Nên cắt gốc , thay nước hàng ngày .

 

 

Hoa Lily: Là loại hoa biểu tượng sự sang trọng , quí phái .Có mùi thơm dễ chịu đặc biệt là vào buổi tối .Hoa có đặc tính tươi lâu .

+++Cách bảo quản: Thay nước , lưu ý cắt xéo gốc  để hoa hút nước được nhiều hơn .Dùng bìinh xịt phun nước cho hoa luôn tươi mát . Tránh để hoa dưới ánh nắng mặt trời  và nơi có nhiệt độ cao .

 

 

Hoa Lan: Loại hoa tạo hương thơm quí phái .Thường được kết hợp với các loại hoa khác hoặc các loại lan nhiều màu .

+++Cách bảo quản: Cắt gốc , thay nước mỗi ngày , dùng bình xịt để giữ hoa tươi lâu hơn .

**Lưu ý: Riêng với loại lan Dendro , không nên xịt nước nhiều sẽ mau úa hoa .

 

 

Hoa Đồng Tiền: Thường được tặng trong các dịp khai trương, chúc mừng .Đồng Tiền kết hợp nhiều màu sắc mang lại sự may mắn cho người nhận .

+++Cách bảo quản: Chăm sóc giống hoa Lan .Tránh phơi nắng gió hoặc nhiệt độ cao .