Tìm kiếm

  1. Trang chủ

  2. Hoa ngày lễ

  3. Hoa cao cấp

Hội viên vàng

Hoa cao cấp

Hoa dành cho tình yêu đặc biệt, cho lời cảm ơn, chia sẻ đặc biệt nên 100% hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Nam Phi, Ecuador… với cỡ hoa lớn, thơm ngát, ấn tượng khác biệt khi chiêm ngưỡng. Chi phí cho những bó hoa cao cấp cao hơn nhiều so với hoa thông thường nên quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhìn thấy món quà của mình trao tặng.

Ấm áp

Ấm áp

2,600,000 VNĐ

Nhịp điệu yêu thương

Nhịp điệu yêu thương

1,600,000 VNĐ

1,700,000 VNĐ

Red roses

Red roses

2,100,000 VNĐ

2,200,000 VNĐ

Yêu vô bờ bến

Yêu vô bờ bến

1,600,000 VNĐ

1,800,000 VNĐ

Dịu dàng

Dịu dàng

1,100,000 VNĐ

1,200,000 VNĐ

Tình yêu mãi xanh

Tình yêu mãi xanh

1,300,000 VNĐ

Big love

Big love

1,300,000 VNĐ

1,400,000 VNĐ

Tươi trẻ

Tươi trẻ

1,100,000 VNĐ

1,200,000 VNĐ

Khát khao

Khát khao

1,100,000 VNĐ

1,200,000 VNĐ

Love you

Love you

1,100,000 VNĐ

For you

For you

1,600,000 VNĐ

1,700,000 VNĐ

Sắc đỏ

Sắc đỏ

6,100,000 VNĐ

Hoa nhập khẩu

Hoa nhập khẩu

4,300,000 VNĐ

Ecuador Mix

Ecuador Mix

3,300,000 VNĐ

Nắng vàng

Nắng vàng

2,300,000 VNĐ

2,400,000 VNĐ

Lời tự tình

Lời tự tình

1,600,000 VNĐ

1,700,000 VNĐ

Tình ca

Tình ca

1,250,000 VNĐ

1,300,000 VNĐ

Tình yêu lung linh

Tình yêu lung linh

1,200,000 VNĐ

A litte sweet

A litte sweet

1,500,000 VNĐ

1,600,000 VNĐ

12

Sự khác nhau của hoa cao cấp và hoa nội địa

Hoa cao cấp là những dòng hoa như thế nào, và nó có khác gì so với hoa nội địa? Liệu có xứng đáng để người dùng (VIP) đặt hoa tặng cho người yêu, bạn bè, người thân, đối tác… câu trả lời sẽ có ngay ở nội dung sau:

+ Đặc điểm của hoa cao cấp nhập khẩu

- Hoa tươi, kích thước to: khi bạn đưa 2 bông hoa (hoa nội địa và hoa cao cấp nhập khẩu ra so sánh), chắc chắn việc phân biệt quá ư dễ dàng. Bởi vì chúng quá khác nhau về kích thước, độ tươi của hoa. Hoa cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài thường có kích thước siêu to khổng lồ, nhìn độ tươi của hoa cũng rất mãn nhãn, khiến người nhận cảm thấy hài lòng.

Hoa cao cấp

Hoa cao cấp nhập khẩu thường có kích thước to

- Hoa đẹp, tươi lâu: nếu so sánh về độ đẹp thì chắc chắn hoa nhập khẩu thường nổi bật hơn. Đẹp từ màu sắc, từ cách chúng nở rộ cho đến cái cây, cái cành, chiếc lá. Không phải vì “sính ngoại” nên mới nói thế, mà sự thật nó luôn phũ phàng như vậy. Hoa có thể giữ độ tươi lâu, từ quá trình nhập về nước, cho đến quá trình cắm và giao hoa cho khách, vẫn còn giữ được độ tươi thêm 3-4 ngày.

- Mùi thơm lan tỏa: hoa cao cấp thường có mùi tự nhiên của hoa, không phải là mùi của hóa chất. Bạn chỉ cần đặt mũi nhẹ nhàng lên bông hoa là có thể cảm nhận được hương thơm ngào ngạt của chúng. Hoặc đặt hoa trong phòng, trên bàn làm việc, mùi thơm của hoa cũng sẽ lan tỏa trong không gian nhà bạn.

- Giá cao: hoa nhập khẩu tất nhiên sẽ có giá cao hơn so với hoa nội địa. Riêng phần chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam đã chiếm gần ngang giá với hoa được mua tại bên đó. Do vậy, chi phí hoa nhập khẩu thường cao. Tất nhiên, nếu bạn đặt hoa nhập khẩu tại Thế Giới Hoa sẽ được giảm giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí đặt hoa.

+ Sự khác nhau giữa hoa nội địa và hoa cao cấp nhập khẩu

Nói hoa nhập khẩu những lời tốt đẹp, nhưng cũng không thể bỏ qua những đặc điểm nổi bật của hoa nội địa. Tuy nhiên, hoa nội địa và hoa cao cấp khác nhau ở rất nhiều chỗ. Và đó cũng là lý do có 2 đối tượng khách hàng tại Thế Giới Hoa, 1 là chọn hoa nội địa và 2 là chọn hoa cao cấp.

Thông thường, những người có dư giả về tài chính hoặc mong muốn gửi đến người nhận hoa những bó hoa to, đẹp, thơm và tươi lâu sẽ chọn hoa cao cấp. Còn những người bị hạn hẹp về tài chính, hoặc sở thích của người được nhận hoa là thích những cái gì nó “Việt Nam”, sẽ chọn hoa nội địa đến từ các tỉnh thành trong cả nước như Sapa, Đà Lạt, Lâm Đồng…

Tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn mỗi dòng hoa khác nhau. Điều quan trọng vẫn là, người nhận vui vẻ và người tặng cũng rất hài lòng, không có gì phải khó chịu hay ái ngại.

Hoa cao cấp được nhập khẩu từ nước nào?

Hoa cao cấp tại Thế Giới Hoa là những loài hoa được nhập khẩu từ các nước như Hà Lan, Thái Lan, Nam Phi, Ecuador, Pháp và những nước khác trên thế giới. Mỗi một nước sẽ có một vài loài hoa đặc trưng, bạn có thể tham khảo trước khi đặt hoa cao cấp nhé!

- Hà Lan: hoa tulip là biểu tượng đặc trưng các loài hoa ở Hà Lan. Vào giữa tháng 3 cho đến giữa tháng 5, thành phố Amsterdam khoác lên mình hình ảnh rực rỡ của loài hoa tulip.

Hoa tulip có rất nhiều màu, như vàng, đỏ, tím, xanh… ý nghĩa của chúng là biểu tượng cho cuộc sống/tình yêu vĩnh cửu.

Hoa tulip

Hoa tulip Hà Lan có rất nhiều màu sắc

- Thái Lan: Thái Lan nổi tiếng với nhiều loài hoa, nhưng Lan Hồ Điệp là một trong những loài nổi bật nhất. Đây không chỉ là món quà tinh thần mang đầy ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác, doanh nhân, hoặc những người mà ta kính trọng, biết ơn, mà bên cạnh đó, loài hoa nữ hoàng này còn là món quà của cảm xúc, của tình yêu nhẹ nhàng và thanh tao...

- Hoa hồng Ecuador: hoa hồng Việt Nam đẹp nhưng nếu so sánh với hoa hồng Ecuador thì chắc chắn sẽ bị “dìm hàng”. Bởi loài hoa này có độ tươi bền lâu, chưa kể khi nở còn nở rất rất to, khiến cho ai nhìn cũng cảm thấy kinh ngạc.

Đây là loài hoa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, khi đi qua mọi khó khăn, chông gai, thử thách thì sẽ có một kết quả viên mãn, tươi đẹp. Chính vì vậy hoa hồng Ecuador luôn được chọn làm quà tặng nhân những dịp ý nghĩa.

Ngoài ra, tại Thế Giới Hoa còn có nhiều loài hoa nhập từ Pháp, Mỹ, Nhật, Đài Loan và một số nước khác trên thế giới. Khách yêu cầu hoa nào cũng có hết.

Lý do bạn nên đặt hoa cao cấp tại Thế Giới Hoa

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi, điện hoa trong nước và quốc tế, Thế Giới Hoa luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách từ khâu tư vấn cho đến khâu giao nhận, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Thế Giới Hoa để đặt hoa:

- Có hệ thống giữ lạnh chuyên biệt. Các shop tại Thế Giới Hoa có các lồng kính, áp dụng công nghệ làm lạnh tối ưu, thích hợp cho hoa sinh trưởng tốt, giữ độ tươi sau 2-3 ngày, kể từ thời điểm giao nhận hoa.

- Bộ phận cắm hoa và sáng tạo có hơn 5 nghệ nhân/shop hoa có kỹ thuật cắm hoa độc đáo, sáng tạo, mang phong cách khác biệt. Điều này sẽ làm hài lòng khách hàng về độ tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo trong cách cắm hoa.

Shop hoa online

Thế Giới Hoa chuyên đặt hoa trực tuyến, điện hoa tận nơi

- Thế Giới hoa nhận đặt hoa trực tuyến, giảm chi phí thuê mặt bằng, góp phần đầu tư vào chất lượng của những bó hoa, giỏ hoa, kệ hoa cao cấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Việc đặt hoa theo hình thức online còn giúp người đặt tiết kiệm chi phí và thời gian, mà vẫn có được đơn đặt hoa như ý muốn.

- Điện hoa khắp các tỉnh thành trong nước và quốc tế. Thế Giới Hoa nhận điện hoa đi khắp các tỉnh thành trong cả nước miễn phí ship hoa đối với những địa chỉ nội thành. Còn ngoại thành sẽ tính phí theo giá thị trường.

Ngoài ra, đến với Thế Giới Hoa, bạn sẽ được hỗ trợ viết những câu chúc khác biệt đầy ý nghĩa. Những lời chúc hay lời chia buồn được viết bởi đội ngũ sáng tạo đầy ý tưởng, mang đến sự khác biệt cho người nhận hoa.

Một chi tiết nữa, Thế Giới Hoa cam kết giao hoa đúng yêu cầu, chụp hình gửi trước cho khách rồi giao hoa. Nếu khách không hài lòng về dịch vụ của Thế Giới Hoa sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn đặt hoa, bảo đảm mọi quyền lợi thuộc về khách hàng.

Thế Giới Hoa – trao hoa trao cả tấm lòng. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất, giúp người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy hài lòng. Hãy đến với Thế Giới Hoa để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.

Công ty TNHH Thegioihoa.net

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315785312

Website: www.thegioihoa.net

Email: 11@thegioihoa.net

Hotline: 090 101 8686