Tìm kiếm

  1. Trang chủ

  2. Hoa sự kiện

Hội viên vàng

Hoa sự kiện

Đẹp, sang mà đừng quá tốn kém vì hoa sự kiện vô cùng đa dạng. Do đó, quý khách chỉ cần gửi yêu cầu và Thế Giới Hoa sẽ thiết kế làm sao bạn có được nhiều loại hoa đẹp trong sự kiện với mức phí tiết kiệm nhất.

Nắng mai

Nắng mai

750,000 VNĐ

Niềm vui

Niềm vui

500,000 VNĐ

Chúc mừng tốt nghiệp

Chúc mừng tốt nghiệp

650,000 VNĐ

750,000 VNĐ

Chắp cánh

Chắp cánh

1,150,000 VNĐ

1,250,000 VNĐ

Thăng hoa

Thăng hoa

750,000 VNĐ

Tuổi trẻ

Tuổi trẻ

850,000 VNĐ

900,000 VNĐ

Lời chúc thành công

Lời chúc thành công

1,150,000 VNĐ

1,250,000 VNĐ

Best Wishes

Best Wishes

950,000 VNĐ

1,050,000 VNĐ

Vươn xa

Vươn xa

1,050,000 VNĐ

1,100,000 VNĐ

Vũ khúc hướng dương

Vũ khúc hướng dương

2,600,000 VNĐ

2,650,000 VNĐ

Khát khao

Khát khao

1,150,000 VNĐ

1,200,000 VNĐ

Ngày vui trọng đại

Ngày vui trọng đại

750,000 VNĐ

800,000 VNĐ

Niềm tin

Niềm tin

650,000 VNĐ

Chúc thành công

Chúc thành công

2,650,000 VNĐ

Vạn sự như ý

Vạn sự như ý

450,000 VNĐ

475,000 VNĐ

Màu của nắng

Màu của nắng

2,900,000 VNĐ

12

Vai trò của hoa tươi trong trang trí sự kiện

Hiện nay, việc trang trí hoa tươi là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, event từ đơn giản cho đến trang trọng. Bởi vì vai trò của nó rất quan trọng, cụ thể là:

- Giúp sự kiện trở nên cuốn hút, sang trọng và có sức sống hơn.

- Có những loài hoa được dùng để trang trí sự kiện rất đẹp và sang trọng mang ý nghĩa thể hiện niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống.

- Trang trí hoa tươi trong sự kiện góp phần thể hiện thông điệp và đẳng cấp, quy mô của sự kiện.

Trang trí hoa sự kiện cần lưu ý điều gì?

Trong những sự kiện lớn nhỏ, hoa luôn có mặt khắp mọi nơi, từ bàn họp, cổng cho tới photobooth. Nhiều người thường dành thời gian để tìm ý tưởng trang trí hoa sao cho đẹp, nổi bật và bắt mắt. Do đó, phần trang trí hoa thường cần yếu tố tỉ mỉ, kỳ công nhất.

Để giúp hoa sự kiện của bạn được nổi bật trong sự kiện, đừng bỏ qua những lưu ý sau:

- Mùa nào hoa nấy

Giống với “mùa nào quả nấy” thì hoa cũng vậy “mùa nào hoa đó”. Bạn không thể yêu cầu đặt hoa sen vào tháng 12, và cũng không thể đặt hoa cúc họa mi vào tháng 5 được. Bởi vì điều này làm khó các shop hoa, bởi vì hoa trái mùa thường hiếm và không được đẹp.

Hoa sự kiện

Mỗi một mùa sẽ có một loài hoa đặc trưng khác nhau

Khi lên ý tưởng về hoa, nếu không có yêu cầu gì đặc biệt thì tốt nhất là chọn các loại hoa cơ bản, dễ tìm, mùa nào cũng có, và có thể đặt hoa sự kiện nhanh chóng từ bất kỳ cửa hàng nào.

- Địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện cũng là điều cần lưu ý khi trang trí hoa. Bởi địa điểm sẽ liên quan đến khâu vận chuyển hay tìm nguyên liệu. Nếu ở những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, việc tìm hoa đẹp, bình cắm hoa, hay đặt điện hoa sự kiện sẽ rất thuận lợi. Nhưng ở các tỉnh thành khác sẽ rất khó khăn.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ điện hoa sự kiện tại Thế Giới Hoa thì việc ship hàng diễn ra rất thuận lợi. Dù sự kiện của bạn diễn ra ở những thành phố lớn hay các tỉnh thành nhỏ lẻ khác, Thế Giới Hoa sẽ cung cấp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn.

- Thời tiết hôm diễn ra sự kiện

Loài hoa rất mong manh và dễ nát, nên nhân gian mới có câu “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Bởi vậy, khi chuẩn bị đặt hoa sự kiện, nhất định phải xem dự báo thời tiết trước để chuẩn bị những phương án che chắn, nhằm giúp hoa có thể tươi đến cuối sự kiện (ít nhất là như vậy).

- Ngân sách để đặt hoa sự kiện

Hoa là một trong những hạng mục cần chi tiêu mạnh tay khi tổ chức sự kiện. Vì thế, giới hạn ngân sách cũng là yếu tố quan trọng nhằm quyết định đến việc: dùng hoa gì, số lượng bao nhiêu, địa chỉ đặt hoa nào?

Với ngân sách bị hạn chế, bạn có thể đặt các bó hoa dưới 500k tại Thế Giới Hoa. Mặc dù giá của nó thấp nhưng chất lượng hoa vẫn đảm bảo, hoa tươi, bó to, cách cắm hoa đẹp, giúp cho sự kiện của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Còn nếu dư giả, bạn có thể chi thêm một ít tiền để sử dụng những loài hoa sang chảnh như: lan hồ điệp, hoa cẩm tú cầu… Tuy nhiên, không có nghĩa bạn có tiền thì sẽ chi vào những loài hoa đắt đỏ. Khi sử dụng tràn lan tất cả hoa đắt đỏ sẽ làm mất sự tinh tế, mỹ thuật cho trang trí hoa.

- Thời gian đặt hoa sự kiện

Một sự kiện có thể xảy ra cả ngày, nửa ngày hoặc 1-2 tiếng. Vậy thì, việc của bạn là xem xét sự kiện đó diễn ra như thế nào để tính toán thật cẩn thận về thời gian đặt hoa. Làm sao cho thời gian hoa đến không bị sớm quá, trễ quá, mà nên thật chuẩn xác. Bởi vì có những loại hoa có thể tươi lâu, trong thời gian dài, nhưng cũng có loài hoa lại nhanh tàn. Do đó, cần chú trọng về vấn đề thời gian đặt hoa sự kiện.

Bên cạnh đó, để hạn chế vấn đề giao hoa chậm trễ hoặc không đúng thời gian so với bạn yêu cầu, hãy “trừ hao” một khoảng thời gian cụ thể. Ví dụ như, sự kiện diễn ra vào lúc 8h sáng, hãy đặt hoa và yêu cầu giao đến lúc 7h30. Điều này nhằm hạn chế được tình trạng giao hoa trễ…

- Dự phòng phát sinh

Trong một sự kiện thành công hay không thành công thì vấn đề phát sinh luôn luôn có. Cho dù bạn có tổ chức bao nhiêu sự kiện thì sự việc phát sinh là ngoài mong muốn, và chúng thường xuyên xảy ra.

Shop hoa online

Đặt hoa tại Thế Giới Hoa, bạn sẽ yên tâm về độ tươi và nguyên vẹn của hoa

Có thể kể đến như: hoa hỏng, hoa bị dập, nát, hoặc hoa chưa thực sự to đẹp, hoành tráng như mong muốn, hay các màu hoa kết hợp lại không “ton sur ton”. Do vậy, khi đặt hoa sự kiện bạn cần tìm địa chỉ uy tín. Thế Giới Hoa là một trong số ít địa chỉ nhận đặt hoa sự kiện uy tín nhất.

Khi đặt hoa tại Thế Giới Hoa, bạn sẽ được đảm bảo về những vấn đề phát sinh về hoa. Bởi trước khi giao hoa cho khách, nhân viên sẽ chụp hình ảnh thực tế và gửi cho khách hàng. Nếu khách thực sự hài lòng thì Quý Nam sẽ tiến hành ship tận nơi. Còn nếu có vấn đề gì muốn thay đổi, Quý Nam sẽ hỗ trợ.

- Chọn hoa phù hợp:

Cách để chọn được loại hoa phù hợp với sự kiện nhất đó chính là dựa vào tính chất của sự kiện. Thứ nhất, sự kiện đó trang trọng hay đơn giản. Thứ 2, sự kiện đó mục đích là gì: giải trí, vui chơi, bạn bè, công việc hay là rất quan trọng. Thứ 3, địa điểm tổ chức sự kiện đó là ở đâu: ở nhà, ở nhà hàng, ở ngoài trời, ở thành phố, ở khu vực tỉnh…

Dựa vào những tiêu chí đó, bạn sẽ chọn được hoa phù hợp nhất. Gợi ý một số loài hoa dùng để trang trí sự kiện lớn nhỏ như: hoa hồng, hoa hướng dương, Lan hồ điệp, hoa tulip,… bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

- Chọn cách cắm hoa phù hợp

Tại Thế Giới Hoa, quý khách có thể thoải mái lựa chọn về cách cắm. Đối với hoa sự kiện, shop gợi ý cho bạn những cách cắm như: gói thành bó, cắm trong chậu/bình, giỏ hoa sự kiện để bàn, lẵng hoa,…

Cắm hoa sự kiện

Có nhiều cách cắm hoa trong sự kiện

Mỗi một sự kiện sẽ phù hợp với một kiểu cắm hoa riêng. Điều này bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của Thế Giới Hoa để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Cam kết đặt hoa tang lễ tại Thế Giới Hoa

Nếu khách sử dụng dịch vụ điện hoa sự kiện/tang lễ/sinh nhật hay bất kỳ dịch vụ hoa nào tại Thế Giới Hoa sẽ được những quyền lợi như:

- Cam kết giao hoa đúng thời gian, đúng mẫu, đúng hoa theo yêu cầu.

- Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu khách không hài lòng khi sử dụng dịch vụ điện hoa khai trương.

Thế Giới Hoa – trao hoa trao cả tấm lòng. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất, giúp người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy hài lòng. Hãy đến với Thế Giới Hoa để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.

Công ty TNHH Thegioihoa.net

Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315785312

Website: www.thegioihoa.net

Email: 11@thegioihoa.net

Hotline: 090 101 8686