Tìm kiếm

  1. Trang chủ

  2. Hoa kỷ niệm

Hội viên vàng

Hoa kỷ niệm

Món quà để ôn lại những sự kiện đáng nhớ như: ngày cưới, ngày gặp nhau, hợp đồng đầu tiên với khách hàng VIP… là những bông hoa kỉ niệm tươi thắm. Để cùng nhớ lại chuyện xưa thì thật là tươi sáng và đầy năng lượng, làm tăng thêm vẻ đẹp của những sự kiện.

Just say thank you

Just say thank you

1,600,000 VNĐ

Gửi gắm yêu thương

Gửi gắm yêu thương

700,000 VNĐ

800,000 VNĐ

Love to be Loved

Love to be Loved

2,300,000 VNĐ

Sum họp

Sum họp

550,000 VNĐ

600,000 VNĐ

Ngày em đến

Ngày em đến

890,000 VNĐ

950,000 VNĐ

Nhớ nhung

Nhớ nhung

2,650,000 VNĐ

Thu biếc

Thu biếc

1,650,000 VNĐ

Thời gian

Thời gian

950,000 VNĐ

1,000,000 VNĐ

Thông reo

Thông reo

1,090,000 VNĐ

1,200,000 VNĐ

Ngày tháng dịu dàng

Ngày tháng dịu dàng

750,000 VNĐ

800,000 VNĐ

Vòng tay yêu thương

Vòng tay yêu thương

750,000 VNĐ

800,000 VNĐ

Tình yêu hát mãi

Tình yêu hát mãi

1,400,000 VNĐ

An nhiên

An nhiên

1,300,000 VNĐ

Gánh hàng hoa

Gánh hàng hoa

1,100,000 VNĐ

1,150,000 VNĐ

My destiny

My destiny

1,100,000 VNĐ

1,150,000 VNĐ

An bình

An bình

1,050,000 VNĐ

1,100,000 VNĐ

Kính trọng

Kính trọng

1,200,000 VNĐ

1,300,000 VNĐ

Giọt nắng bên thềm

Giọt nắng bên thềm

1,200,000 VNĐ

1,300,000 VNĐ

123

Hướng dẫn cách chọn hoa kỷ niệm tinh tế - ý nghĩa

Trong ngày kỷ niệm, có thể là kỷ niệm tình bạn, kỷ niệm tình yêu, kỷ niệm ngày cưới hoặc là kỷ niệm ngày thành lập công ty, một ngày đáng nhớ nào đó, bạn muốn tặng hoa cho đối phương cần phải chọn sao cho thật tinh tế và ý nghĩa.

Mặc dù tặng hoa không phải việc quá khó nhưng bạn cũng cần phải chú ý từng chi tiết, loại hoa, cách cắm, cách tặng,... để việc tặng hoa trong ngày kỷ niệm trở nên ý nghĩa và đáng trân trọng hơn. Một số gợi ý sau của Thế Giới Hoa hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Chọn hoa theo số năm

Cách chọn hoa tinh tế nhất đó chính là chọn theo số năm, để tạo được sự khác biệt và sáng tạo trong ngày kỷ niệm của mình. Ngày kỷ niệm có thể được tính theo từng tháng hoặc theo năm. Ví dụ:

Hoa kỷ niệm

Bạn có thể chọn hoa theo số năm kỷ niệm

Năm thứ 1, hoa cẩm chướng; Năm thứ 2, hoa huệ chuông; Năm thứ 3, hoa hướng dương; Năm thứ 4, hoa cẩm tú cầu; Năm thứ 5, hoa cúc đơn trắng… và rất nhiều loại hoa khác.

Bạn cũng có thể chọn cách cắm hoa theo số năm kỷ niệm. Ví dụ, 1 năm yêu nhau thì chọn 1 bông hoa hồng to làm chủ đạo. Còn kỷ niệm 10 năm ngày cưới thì chọn 10 bông hoa hồng làm chủ đạo… Đó cũng là cách để tặng hoa kỷ niệm cho đối phương, cho công ty đối tác nào đó.

Chọn hoa theo mục đích tặng

Ngày kỷ niệm trong năm có rất nhiều, và mỗi một ngày kỷ niệm sẽ có một loài hoa làm chủ đạo giúp ngày của bạn tăng thêm ý nghĩa. Cụ thể:

Kỷ niệm ngày cưới: những người đã kết hôn thường ghi dấu lễ kỷ niệm ngày kết hôn của họ bằng những cách đặc biệt. Có nhiều người tặng quà cho nhau, có nhiều người nấu một bữa ăn cho nhau, và tất nhiên có những người tặng hoa cho nhau.

Bạn có thể chọn một số loài hoa dành cho ngày đặc biệt như: hoa Lan theo phong cách hiện đại, hoa hồng phổ biến theo phong cách cổ điển. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số loài hoa khác như hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, hoa baby…

Kỷ niệm ngày thành lập công ty: cũng giống như kỷ niệm ngày cưới, ngày thành lập công ty được xem là dấu mốc quan trọng của chủ doanh nghiệp. Do đó, khi kỷ niệm ngày thành lập sẽ giúp cho những thành viên trong công ty có thể nhìn lại chặng đường phát triển, để đưa ra mục tiêu cao hơn ở những năm tiếp theo.

Kệ hoa kỷ niệm

Đối với kỷ niệm ngày thành lập công ty, bạn nên chọn kiểu cắm hoa theo kệ

Đối với ngày kỷ niệm này, loài hoa mà bạn nên chọn là dòng hoa đồng tiền – ngụ ý nói về tiền tài, danh vọng, chúc cho công ty luôn phát triển, tạo doanh thu khủng. Hoặc loài hoa hướng dương, ngụ ý nói về sự tươi sáng và phát triển mạnh mẽ của công ty/doanh nghiệp.

Kỷ niệm ngày nhà giáo: Ở Việt Nam, có ngày nhà giáo 20-11 hàng năm. Đây là ngày để các em học sinh, học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô, người đã dạy dỗ mình ở trường học cũng như trường đời.

Một số loài hoa kỷ niệm gợi ý cho bạn đọc như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa Ly, hoa mẫu đơn, hoa Lan Hồ Điệp, và rất nhiều loài hoa khác. Bạn có thể chọn cách cắm hoa với 1 loài hoa – và 1 màu đơn sắc, hoặc cũng có thể kết hợp với nhiều loài hoa khác nhau, để bày tỏ được sự chân thành của mình đến với người thầy/người cô.

Kỷ niệm ngày tình bạn: chúng ta có ngày quốc tế tình bạn 2/2 hằng năm. Tình bạn cũng giống như tình yêu, ai cũng sẽ trân trọng khoảnh khắc được làm bạn với nhau, được trải qua những gian khổ và niềm vui trong cuộc sống.

Do đó, ngày 2/2 được tạo ra nhằm kết nối những tình cảm của 2 hoặc nhiều người bạn lại với nhau. Bởi vì tình bạn luôn đáng quý. Một trong những loài hoa bạn nên chọn để tặng cho đối phương nhân ngày kỷ niệm tình bạn đó là: hoa hồng vàng, hoa hướng dương, hoa tulip xanh dương

Ngoài ra còn có rất nhiều ngày kỷ niệm khác trong năm, tùy theo mục đích và ngày kỷ niệm để chọn loài hoa tặng cho phù hợp. Tốt hơn hết, bạn nên chọn loài hoa mà đối phương thích, để bó hoa trở nên ý nghĩa và được trân trọng hơn.

Mẫu hoa kỷ niệm

Có rất nhiều kiểu cắm hoa đối với dòng hoa kỷ niệm. Bạn có thể chọn cách đơn giản là được cắm và gói theo bó. Hoặc cắm theo bình, theo lẵng hoa, giỏ hoa, kệ hoa (dành cho ngày kỷ niệm thành lập công ty), ngoài ra còn có rất nhiều kiểu cắm hoa kỷ niệm khác.

Bạn có thể chọn theo mẫu hoặc cắm theo sự sáng tạo của bạn, nhân viên Thế Giới Hoa luôn hỗ trợ khách cắm hoa theo yêu cầu, đảm bảo hoa đẹp, hoa tươi.

Mẹo chọn hoa kỷ niệm tiết kiệm tài chính

- Dựa vào tài chính của mình để chọn bó hoa/giỏ hoa phù hợp. Nếu dư giả, bạn cũng có thể chọn những bó hoa cao cấp, hoa to để tặng cho người yêu, vợ mình hay là một người bạn.

Nếu muốn chọn hoa cao cấp giá rẻ, bạn đọc có thể xem mẫu tại đây:

- Dựa vào tính chất quan trọng của ngày kỷ niệm: nói ngày kỷ niệm nhưng không phải ngày nào cũng quan trọng. Do đó, dựa vào tính chất này để có thể quyết định lựa chọn giá tiền của bó hoa, chọn hoa đắt tiền hay hoa trung bình.

- Dựa vào sở thích của người đó để tặng hoa. Người được nhận mới là người quan trọng. Do đó, hãy dựa vào sở thích của họ để chọn hoa phù hợp. Không phải hoa đắt tiền là nhiều người thích, mà cần hoa phù hợp.

Shop hoaonline

Thế Giới Hoa - dịch vụ điện hoa uy tín, giá rẻ

- Lựa chọn nơi đặt hoa kỷ niệm uy tín, giá rẻ để tiết kiệm chi phí điện hoa. Thế Giới Hoa là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa trong nước và ngoài nước, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Thế Giới Hoa - trao hoa trao cả tấm lòng

Thế Giới Hoa là một trong những đơn vị chuyên đặt hoa toàn quốc, điện hoa trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt hoa kỷ niệm, vui lòng tham khảo quy trình sau:

– Quý khách muốn đặt hoa kỷ niệm chỉ cần gọi điện đến hotline 090 101 8686 cung cấp thông tin, địa chỉ của người cần tặng hoa kỷ niệm ở TPHCM hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Yêu cầu rõ loại hoa, nội dung lời chúc trong thiệp, thời gian tặng… Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho quý khách.

Lưu ý nhỏ, nếu khách không thể viết được câu chúc, nhân viên của Thế Giới Hoa sẽ hỗ trợ khách viết thiệp bằng những lời chúc ý nghĩa và khác biệt nhất.

– Sau khi thống nhất về đơn giá, khách hàng thanh toán tiền đặt hoa cho chúng tôi. Nhân viên của Thế Giới Hoa sẽ cắm hoa theo yêu cầu và giao hàng như đã hẹn.

Thế Giới Hoa – trao hoa trao cả tấm lòng. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất, giúp người sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy hài lòng. Hãy đến với Thế Giới Hoa để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.